CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC PHÁP LUẬT NĂM HỌC 2020 - 2021

Với mục tiêu tôn vinh Hiến pháp và giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật cho nhân dân. Chính phủ đã lấy ngày 09/11 hàng năm là ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Để kỉ niệm ngày pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, ngày 09/11/2020 Trường THPT Đại Từ đã tổ chức chuyên đề “Giáo dục pháp luật Việt Nam” nhằm giáo dục sâu sắc và đề cao giá trị của pháp luật trong nhà nước pháp quyền, đề cao quyền, trách nhiệm, nghĩa vụ của công dân trong học tập, để học sinh tìm hiểu và chấp hành pháp luật, qua đó cần nâng cao ý thức và niềm tin pháp luật để xây dựng một nước Việt nam dân giàu nước mạnh dân chủ, công bằng, văn minh.

Chuyên đề tổ chức được sự hưởng ứng của các cán bộ, giáo viên, nhân viên, nhà trường và các em học sinh. Để các em học sinh tích cực tham gia hoạt động tuyên truyền, pổ biến giáo dục pháp luật, có ý thức tự giác, tinh thần thượng tôn pháp luật thông qua những hành động trong cuộc sống: như tuân thủ đúng luật giao thông đường bộ, đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy...Thông qua buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao ý thức về Pháp luật với các em học sinh.

Nguồn: Ban CNTT Tổ Ngữ văn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 55
Tháng 11 : 1.614
Năm 2021 : 29.462