THAO GIẢNG CHUYÊN MÔN TỔ TOÁN

Trong không khí dạy và học tích cực của thầy trò trường THPT Đại Từ, ngày 27/3/2021, tại lớp 10A3 diễn ra giờ thao giảng môn Toán của thầy giáo Trịnh Thanh Hà với bài dạy “Bài tập phương trình đường thẳng”.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, thầy Trịnh Thanh Hà đã hướng dẫn các em học sinh lớp 10A3 một số dạng bài tập cơ bản như xác định vecto pháp tuyến của đường thẳng, xác định điểm thuộc đường thẳng, xác định phương trình tổng quát của đường thẳng, qua các ví dụ cụ thể mà thầy giáo đã đưa ra giúp học sinh hiểu và nắm chắc hơn kiến thức về phương trình đường thẳng đã học. Tiết học diễn ra sôi nổi qua phần trao đổi nhóm của các em học sinh. Giờ học đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các thầy cô giáo dự giờ và các em học sinh.

Tác giả: Ban CNTT tổ Toán Tin
Nguồn:Ban CNTT Tổ Toán Copy link
Năm 2024 : 7.589

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT ĐẠI TỪ