Thao giảng chuyên môn tổ Xã hội

Thực hiện kế hoạch của Nhà trường năm học 2021 – 2022 và tham gia hưởng ứng đợt thi đua thứ nhất, sáng ngày 27/10/2021, tại lớp 11A12 đã diễn ra giờ thực tập của cô giáo Phạm Thị Thu với bài giảng: Hợp chủng quốc Hoa Kỳ (tiết 1: Tự nhiên và dân cư).

Dưới sự hướng dẫn của cô giáo, các em học sinh của tập thể lớp 11A12 đã phát huy được tính tích cực, chủ động, sáng tạo của mình và tiếp thu được những kiến thức về lãnh thổ, vị trí địa lí, điều kiện tự nhiên và tình hình dân cư của Hoa Kỳ. Thông qua các trò chơi vui nhộn mà cô giáo tổ chức các em đã khai thác, tìm hiểu và khắc sâu thêm kiến thức. Đặc biệt, qua phần thuyết trình song ngữ của mình, các học sinh rèn luyện thêm cho mình khả năng sử dụng ngoại ngữ.

Với giọng nói nhẹ nhàng, cách truyền đạt dễ hiểu và hình ảnh minh họa gắn liền thực tế của cô Phạm Thu, giờ học diễn ra sôi nổi và học sinh hăng hái xây dựng bài.