Thao giảng chuyên môn tổ Xã hội

Thực hiện kế hoạch của nhà trường năm học 2021 – 2022, sáng ngày 19/11/2021, tiết 2, tại lớp 10A13 đã diễn ra giờ thao giảng chuyên môn của cô giáo Nguyễn Thị Uyên với bài: Thực tiễn và vai trò của thực tiễn đối với nhận thức.

Dưới sự hướng dẫn của cô giáo, các em học sinh của tập thể lớp 10A13 đã phát huy được tính tích cực, chủ động, sáng tạo của mình và tiếp thu được những kiến thức về thực tiễn thông qua tiểu phẩm do chính các em học sinh trình bày. Qua tiết dạy của cô, các em đã hiểu được nhận thức được bắt nguồn từ thực tiễn, quá trình nhận thức diễn ra rất phức tạp. Bên cạnh đó, các em biết được hoạt động thực tiễn rất đa dạng, phong phú và khái quát được các hình thức cơ bản của  thực tiễn. Giờ học đã diễn ra sôi nổi và học sinh hăng hái xây dựng bài.