Công đoàn trường thpt đại từ tham dự lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thanh tra nhân dân

Theo quyết định số 2341 /QĐ-SGDĐT về việc tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Thanh tra nhân dân ngày 08 tháng 12 năm 2017 của giám đốc Sở GDĐT Thái Nguyên, trong hai ngày 18 và 19 tháng 12 năm 2017, đồng chí Hà Thị Liễu, chủ tịch Công đoàn trường, đồng chí Bùi Thanh Định, trưởng ban Thanh tra nhân dân và đồng chí Lê Giáng Hương, kế toán Công đoàn đã tham dự lớp bồi dưỡng tại Trung tâm GDTX tỉnh Thái Nguyên.

Tại lớp bồi dưỡng, các  đồng chí báo cáo viên của Công đoàn Ngành Giáo dục và Liên đoàn lao động tỉnh đã trình bày những vấn đề về Tổ chức và hoạt động công đoàn, quyền và trách nhiệm của công đoàn cơ sở trong quan hệ lao động; Một số quy định liên quan đến người lao động trong Bộ luật Lao động năm 2012; Một số nghiệp vụ công tác công đoàn; Thực hiện dân chủ trong nội bộ cơ quan, đơn vị; Tổ chức hội nghị cán bộ công chức viên chức, xây dựng cơ chế dân chủ trong hoạt động của cơ quan đơn vị; tổ chức và hoạt  động của  tra nhân dân ở cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp; một số quy định thu, chi tài chính công đoàn.

Lớp bồi dưỡng đã giúp các đồng chí phụ trách Công đoàn được bổ sung thêm những kiến thức và nghiệp vụ trong công tác Công đoàn, thanh tra và tài chính để thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Tác giả: BCHCĐ
Năm 2024 : 7.788

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT ĐẠI TỪ

Chịu trách nhiệm nội dung, thầy giáo: Phan Vĩnh Thái - Hiệu trưởng Trường THPT Đại Từ