SƠ KHẢO HỘI THI "GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG"

Giai điệu tuổi hồng là hội thi dành cho học sinh phổ thông trên toàn quốc, được Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức định kỳ hai năm một lần nhằm tăng cường giáo dục thẩm mĩ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh phổ thông, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các nhà trường.

Hưởng ứng hội thi năm học 2020-2021 Đoàn trường THPT Đại Từ đã tổ chức Sơ khảo hội thi “Giai điệu tuổi hồng”. Hội thi diễn ra với hơn 40 tiết mục của các em học sinh trong toàn khối bao gồm hát đơn ca, tốp ca, múa, nhảy, sáo..Sau một ngày của hội thi ban giám khảo đã chọn ra 20 tiết mục đặc sắc để bước tiếp vào vòng thi chung khảo. Chúc các tập thể lớp có một tiết mục thật xuất sắc để bước vào vòng thi tiếp theo.