THAO GIẢNG CHUYÊN MÔN TỔ NGỮ VĂN

Trong không khí tích cực dạy và học của của đợt thi đua thứ nhất năm học 2021-2022, hôm nay, ngày 19/11/2021, tiết 2, tại phòng học số 28, lớp 11A9 đã diễn ra giờ thực tập chuyên môn của thầy giáo Nguyễn Trường Sơn. Đến dự giờ học có đầy đủ các giáo viên trong tổ Ngữ Văn trường THPT Đại Từ. Thầy giáo đã dạy bài: Luyện tập phỏng vấn và trả lời phỏng vấn. Với sự nhiệt tình, tâm huyết trong dạy học của một thầy giáo trẻ, sự chuẩn bị về kiến thức cũng như sự trăn trở, trao đổi cùng đồng nghiệp về việc tổ chức các hình thức hoạt động học cho học sinh, giờ dạy của thầy  Nguyễn Trường Sơn đã diễn ra khá sôi nổi. Các em học sinh tích cực, chủ động tham gia vào các hoạt động tổ chức dạy học của thầy giáo với những kết quả hoạt động tốt. Hi vọng rằng, thầy giáo Nguyễn Trường Sơn sẽ tiếp tục cố gắng để có được những giờ dạy học thành công hơn nữa!