Tổ Xã hội với công tác dạy-học trực tuyến hỗ trợ học sinh tạm dừng đến trường để phòng, chống Covid-19

Trong bối cảnh hiện nay, dịch bệnh Covid-19 còn nhiều diễn biến phức tạp trên cả nước cũng như trong tỉnh Thái Nguyên và huyện Đại Từ, nhiều trường học phải tạm dừng đón học sinh; học sinh phải tạm dừng đến trường nhằm phục vụ cho công tác phòng, chống dịch bệnh; dạy học trực tuyến từ chỗ là lựa chọn tất yếu của thầy và trò trường THPT Đại Từ, nay đã trở thành kênh dạy học chủ động để thực hiện nhiệm vụ năm học. Nhà trường, các thầy cô giáo phối hợp với phụ huynh học sinh để trao đổi kế hoạch, thống nhất cách làm, tăng cường sự phối hợp của phụ huynh khi các em học sinh học tập tại nhà.

Với quan điểm “ dừng đến trường nhưng không dừng học”, các thầy cô trường THPT Đại Từ, trong đó có các thầy cô của tổ Xã hội đã tích cực đồng hành với các em thông qua hoạt động dạy- học trực tuyến, thể hiện sự quan tâm, động viên liên tục và kịp thời để các em có thể bắt kịp các bạn khi quay trở lại học trực tiếp tại trường. Nhiều thầy cô đã chủ động đổi mới hình thức, trau dồi nội dung để giờ học được trở nên phong phú.

Tác giả: Tổ Xã hội