Đội bóng đá nam trường THPT Đại Từ tham gia giao lưu bóng đá tranh cúp Tứ hùng nam 2019

Căn cứ hướng dẫn số 1680/SGDĐT - CTTT ngày 13/9/2019 của Sở GD&ĐT Thái Nguyên về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục thẻ chất và y tế trường học năm học 2019 - 2020; theo nguyện vọng của giáo viên 4 trường THPT trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, chiều ngày 3/10/2019, tại sân bóng trường THPT Chuyên Thái Nguyên đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá tranh cúp Tứ hùng năm 2019 giữa 4 trường THPT:THPT Chuyên Thái Nguyên, THPT Đại Từ, THPT Lương Ngọc Quyến và THPT Gang Thép. Trường THPT Thái Nguyên là đơn vị trực tiếp xây dựng kế hoạch tổ chức cũng như tổ chức trương trình giao lưu này.

Tham dự buổi giao lưu có đại diện Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư đoàn trường, Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh và đội bóng đá nam của 4 trường. Bên cạnh đó, buổi giao lưu còn có sự góp mặt của các vị khách mời đến từ Sở GD&ĐT Thái guyên, Giám đốc công ty QMAX, Giám đốc công ty cổ phần Quốc tế Thái Nguyên, Đại diện công ty du lịch Việt Á.

Sau khi trao đổi kinh nghiệm chỉ đạo công tác giáo dục thể chất và y tế trường học, 4 trường đã tiến hành giao lưu thể dục thể thao với bộ môn bóng đá. Qua các vòng loại, đội bóng trường THPT Đại Từ và đội bóng trường THPT Chuyên Thái Nguyên đã lọt vào vòng chung kết. Mặc dù là những cầu thủ không chuyên nghiệp, nhưng các thành viên trong đội bóng của các trường đã thể hiện sự chuyên nghiệp trong các pha bóng đẹp mắt, xử lí tình huống kịp thời và hợp lý đồng thời phối hợp ăn ý với các thành viên để tạo nên những đường bóng khó cho đội bạn. Khép lại trận chung kết, đội bóng nam trường THPT Đại Từ đã giành cúp Tứ hùng năm 2019. Theo đánh giá, thắng lợi của đội trường THPT Đại Từ là hoàn toàn thuyết phục và xứng đáng.

Buổi giao lưu đã tạo điều kiện để cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên được học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lí và giảng dạy các hoạt động ngoại khóa và giáo dục ngoài giờ lên lớp. Thông qua các nội dung trao đổi, học tập kinh nghiệm nhằm tăng cường sự liên kết hoạt động quản lý, hoạt động dạy - học, giáo dục thể chất, y tế, góp phần chăm lo cho sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ ngày càng tốt hơn.

Tác giả: Dương Linh
Nguồn: thptdaitu.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 55
Tháng 11 : 1.614
Năm 2021 : 29.462