TIN VỀ ĐOÀN HỌC SINH TRƯỜNG THPT ĐẠI TỪ DỰ THI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH THÁI NGUYÊN LẦN THỨ XVII NĂM 2020

 (Nhất toàn đoàn với thành tích 15 huy chương vàng, 03 huy chương bạc, 02 huy chương đồng.)

Thực hiện Kế hoạch số 1204/KH-SGĐT ngày 09/9/2020 của Sở giáo dục và đào tạo về việc tổ chức Hội khỏe phù đổng tỉnh Thái Nguyên lần thứ XVII năm 2020. Nội dung bơi cấp THPT diễn ra từ ngày 3/10/- 5/10/2020 tại Trường Đại học sư phạm Thái nguyên. Về  tham dự giải có 17 đoàn với 185 vận động viên tham gia tranh tài ở 12 nội dung.

Trường THPT do cô giáo: Đặng Thị Kim Liễu Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn cùng các thầy HLV và 15 em học sinh trong đội tuyển. Sau 4 ngày thi đấu căng thẳng với ý trí, tinh thần quyết tâm cao của các em học sinh, đoàn học sinh của trường THPT Đại Từ đã giành được giải nhất toàn đoàn. 

Với Thành tích nổi bật là: 20 giải cá nhân trong đó có 15 huy chương vàng, 03 huy chương bạc, 02 huy chương đồng. Có được  thành tích này là do có sự chỉ đạo sát sao của BGH Nhà trường, tinh thần hăng say luyện tập của thầy và trò và đặc biệt là ý trí thi đấu tốt, tâm lý vững vàng của các em học sinh. Xin chúc mừng thành tích của các em.

một số hình ảnh nổi bật. 

Thầy Đào Quang Thành - Trưởng phòng chính trị tư tưởng, Thầy Nguyễn Đức Ninh Chuyên viên TD -QPAN, ủy viên ban tổ chức Hội khỏe phù đổng trao cờ và phần thưởng cho các đoàn.

 

 

Cô Đặng Thị Kim Liễu, ông Lê Văn Dũng (Trưởng ban đại diện PHHS),  và các cổ động viên cũng có mặt cổ vũ tinh thần cho đội tuyển.

 

Cô Đặng Thị Kim Liễu, Ông Lê Văn Dũng ( Trưởng ban đại diện PHHS), Thầy Bùi Thanh Định, Thầy Nguyễn Hữu Đại (HLV) Chụp ảnh lưu niệm cùng đội tuyển bơi.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Hoan
Nguồn: Ban CNTT Tổ TDQPAN - Tin
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 55
Tháng 11 : 1.614
Năm 2021 : 29.462