Tổ Xã hội thay mặt trường THPT Đại Từ tri ân thầy cô giáo về hưu

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để bao thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn, tri ân đến những người thầy, người cô tận tình săn sóc, dạy dỗ. Đây cũng là dịp thể hiện truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của người Việt Nam. Những lời chúc hay và ý nghĩa gửi tới thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa.

Với ý nghĩa đó, ngày 19/11/2021, các thế thệ thầy cô hôm nay của tổ Xã hội- trường THPT Đại Từ đã đến gặp mặt, tri ân các thầy cô giáo đã công tác tại trường, những người đã đặt nền móng cho những thành công của Nhà trường ngày hôm nay. Các thầy cô đã nghỉ hưu nhưng vẫn luôn quan tâm đến sự vươn mình của nhà trường, sự trưởng thành của các thế hệ nhà giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết. Tri ân các thầy cô, ôn lại những năm tháng gian khó là động lực để thế hệ thầy cô của tổ Xã hội ngày hôm nay chia sẻ, tạo động lực trước những thử thách, thêm lòng yêu nghề, mến trẻ.

Bên cạnh những bó hoa tươi thắm thì những lời chúc ý nghĩa là món quà tinh thần vô giá dành tặng thầy cô trong Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

 

Tác giả: Tổ Xã hội
Nguồn: Ban CNTT tổ Xã hội
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 55
Tháng 11 : 1.614
Năm 2021 : 29.462