Tổ Xã hội trường THPT Đại Từ với cuộc thi KHKT NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện Kế hoạch giảng dạy và học tập năm học 2021-2022, đồng thời khuyến khích học sinh nghiên cứu, sáng tạo khoa học, công nghệ, kỹ thuật, vận dụng kiến thức học đường để giải quyết những vấn đề thực tiễn trong cuộc sống theo giáo dục STEM và chuẩn bị cho các Cuộc thi Khoa học kỹ thuật, trường THPT Đại Từ phát động Cuộc thi nghiên cứu khoa học năm học 2021-2022. Nhà trường tổ chức vòng sơ loại vào ngày 15/11/2021.

Các thầy cô tổ Xã hội tham gia nhiệt tình với cuộc thi với việc hướng dẫn các em tham gia nghiên cứu các lĩnh vực khoa học xã hội và hành vi, với các đề tài: “Nâng cao tư duy biển và trách nhiệm của học sinh trường THPT Đại Từ” của em Nguyễn Thị Hoàng Lan (12A3), Lê Như Quỳnh  do thầy giáo Nguyễn Phúc Lộc hướng dẫn; đề tài “Bảo tồn và phát huy tri thức y học dân tộc Dao xã Hoàng Nông, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên thông qua hoạt động trải nghiệm sáng tạo của học sinh trường THPT Đại Từ” của em Hà Như Quỳnh (12A3) do thầy giáo Nguyễn Văn Đậm hướng dẫn.

Thông qua việc thực hiện các đề hoạt động nghiên cứu trong nhà trường thúc đẩy sự tìm tòi, sáng tạo của học sinh. Từ đó, thế hệ trẻ trường THPT Đại Từ có động cơ học tập tốt và có suy nghĩ, hành động đúng đắn để góp phần xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.

 

Tác giả: Tổ Xã hội
Nguồn: Ban CNTT tổ Xã hội
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 55
Tháng 11 : 1.614
Năm 2021 : 29.462